15380563-1179617782094104-1457135836988916413-n-1481189155371

Xuất hiện quán net Việt bá đạo cho khách bế mèo ngồi chơi game

Mới đây một nữ chủ quán net đã nghĩ ra phương pháp phải nói là độc nhất vô nhị để tạo ra sức hút riêng cho phòng máy của mình đó là cho game thủ bế mèo.

Trong thời điểm hiện tại, các thanh lý phòng net tại Việt Nam mọc lên rất nhiều khiến cho cạnh tranh lớn, việc kinh doanh trở nên khó khăn và nhiều chủ phòng máy buộc phải nghĩ ra những cách ‘tự sát’ như khô máu giảm giá để ‘triệt hạ’ đối thủ hay tích cực hơn thì có nâng cấp máy tính, dịch vụ để chạy đua…

Và mới đây một nữ chủ quán net đã nghĩ ra phương pháp phải nói là độc nhất vô nhị để tạo ra sức hút riêng cho phòng máy của mình đó là… những chú mèo. Cụ thể thì mỗi vị khách hàng sẽ được bế loài thú nuôi dễ thương này trong lòng để ngồi chơi game.

Xuất hiện quán net Việt bá đạo cho khách bế mèo ngồi chơi game
 

Theo lý luận của chủ quán net này thì bế mèo vừa ấm áp trong mùa đông lại giúp game thủ… không bỏ về sớm vì sợ chú mèo nằm trong lòng mình tỉnh dậy giữa chừng ‘khổ thân’. Quả thực là một ý tưởng kinh doanh hết sức độc đáo và bá đạo, lại vô cùng hấp dẫn với nhiều người yêu động vật:

“Net vắng quá em nghĩ ra một ý tưởng các bác thấy sao? Trước kia và cho đến bây giờ vẫn cứ là đầu tư nâng cấp và giảm giá nên nó mới có cụm từ Net khô máu. Mùa này các game thủ lười dậy vì lạnh, ngồi net lạnh cũng nghĩ ở nhà đắp chăn cho ấm, thay bằng lò sưởi em thấy nên đầu tư mô hình internet mèo.

Lợi ích của nó khỏi phải bàn. Mùa lạnh game thủ nhà em tranh nhau bế mèo các bác ạ. Mà game thủ thương mèo nên không chịu về trước khi mèo tỉnh dậy đâu ạ. Có cafe mèo rồi, sao lại k phải là net mèo nhỉ?”.

Xuất hiện quán net Việt bá đạo cho khách bế mèo ngồi chơi game
 

Thực tế thì chủ quán net này đã áp dụng hình thức ‘internet mèo’ này tại sang phòng nét của mình và thu được kết quả tương đối khá quan khi có nhiều khách hàng yêu thích loài động vật này.

Tuy nhiên thực tế thì hình thức kinh doanh này cũng có một số khó khăn, điển hình là không phải ai cũng thích mèo, mà loài này cũng có thể ‘nổi hứng’ cào ghế, cào khách tương đối nguy hiểm: đâu phải ai cũng yêu mèo đâu bác, cafe mèo thì dành cho những người yêu mèo, còn net mà thế chắc ế nhiều quá, được hôm nó hâm nó cào khách rồi cào ghế da thì đẹp.

Xuất hiện quán net Việt bá đạo cho khách bế mèo ngồi chơi game
 

Chưa kể tới việc là nuôi loài này tương đối mệt và còn phải lo lắng cả vấn đề vệ sinh nữa: “bọn nó đi WC khai lắm, mà như thế phải đảm bảo sức khoẻ sạch sẽ của chúng nó, lại thêm việc, nếu có thì cũng chỉ nuôi vài con cho vui thôi”. Đó là còn trường hợp mèo có thể bị… bắt cóc mất, tương đối khó kiểm soát.

Xuất hiện quán net Việt bá đạo cho khách bế mèo ngồi chơi game
 

Nhìn chung, ý tưởng kinh doanh quán net mèo này quả thực hết sức thú vị và đáng để nghiên cứu áp dụng trên thực tế tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, những ai định xây dựng mô hình này cũng nên tính trước khó khăn gặp phải, tránh bị ‘ngợp’ và gặp thất bại nhanh chóng khi mở cửa. Xem thêm:  http://vitinhlenguyen.vn/thanh-ly-phong-net-tai-dong-nai/

Xem Thêm:  Sau QTV, những ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại này sẽ tiếp bước mở quán nét cho riêng mình?

Thẻ:

Trả lời


Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *